Q
uý nhân sĩ thân mến,

Hai buổi Offline mừng Sinh Nhật Chi Mộng, hai buổi gặp mặt thật hoành tráng của anh em chốn giang hồ, quả thực đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng  game thủ nói chung và nhân sĩ Võ Lâm Chi Mộng nói riêng. Không chỉ riêng những anh em đã đồng hành với Võ Lâm Chi Mộng suốt thời gian dài, mà rất nhiều các game thủ chưa từng bước vào thế giới Võ Lâm Chi Mộng, sau buổi offline đã chia sẻ với Ban Điều Hành sự hứng thú trước thế giới Chi Mộng huyền ảo và mong muốn trải nghiệm quá trình  chinh phục võ lâm, thống nhất giang hồ.

Để gửi những lời chào đón thân tình nhất đến những tân thủ đang mong muốn ủng hộ Võ Lâm Chi Mộng, Ban Điều Hành  quyết định sẽ tặng 88,888 code online cho những anh em muốn khám phá và trải nghiệm thế giới Võ Lâm Chi Mộng, thông qua chương trình “Đăng ký hay – Nhận quà ngay”.

Điều kiện nhận và nhập code

  • Để nhận được code, Tân thủ phải có nhân vật được tạo từ ngày 15/11 trở đi, và có level 30 trở lên.
  • Chỉ nhân vật có level dưới 80 mới có thể nhập code Tân Thủ.

Hình thức phát code

  • Code sẽ được phát từ 0h ngày thứ 5 đến 23h59 ngày thứ 2 tuần tiếp theo, từ 15/11 – 31/12,  mỗi tuần sẽ phát 13,688 code.

Nhận và nhập code

  • Các tân thủ nhấn vào đây để nhận và nhập code.

Chương trình chỉ diễn ra đến 31/12, nên các tân thủ hãy nhanh tay chớp ngay cơ hội này để có thể trải nghiệm thế giới Võ Lâm Chi Mộng đầy thách thức và bất ngờ.
Lưu ý:

  • Một Zing ID chỉ được nhận một code Tân thủ.