Sự kiện

Yêu thương có khi nào là giới hạn

từ 01-06-12 đến 30-06-12

Bài đoạt giải tuần 2

15-06-2012

Tuần thứ 2, Võ Lâm Chi Mộng thực sự bất người trước những tài nghệ cũng như tình cảm của các bạn gửi đến cho Ban Tổ Chức. Rất khó để chọn ra những bài hay nhất trong tuần đã gửi tham dự bởi ai ai ngoài chơi game ra còn rất giỏi trong các lĩnh vực khác nữa. Đều đó làm Võ Lâm Chi Mộng thực sự hạnh phúc khi thấy rằng các bạn luôn đồng hành ở bên. Ban tổ chức xin cảm ơn các bạn đã tham gia cũng chương trình. Những bạn nào chưa nhận được giải trong tuần này thì đừng buồn nhé và hãy tiếp tục gửi bài tham dự về chương trình trong tuần tiếp theo. 

Và sau đây là một bài do BTC chọn trong tuần này được gửi đến từ bạn Hồ Thanh Trúc. Những hình ảnh bên dưới đều do bạn ấy tự vẽ.

Bài thứ hai được chọn trong tuần này là bài dự thi của bạn Đỗ Hạnh với những cảm xúc rất thật về thế giới Võ Lâm Chi Mộng mà bạn đang tham gia.

Một lần nữa, chúc mừng hai bài dự thi xuất sắc đoạt giải tuần 2 của cuộc thi Yêu thương có khi nào là giới hạn. Còn rất nhiều cơ hội dành cho tất cả các nhân sĩ muốn tỏ lòng yêu thương. Cuộc thi kéo dài đến hết ngày 30/06/2012. Thế giới Võ Lâm Chi Mộng đang chờ những lời yêu thương từ bằng hữu.